เช็คธนาคารออมสินเสาร์อาทิตย์เปิดไหม? และช่วงวันนี้ทำธุรกรรมอะไรได้บ้าง?

ธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์มีที่ไหนบ้าง

ปัจจุบัน 2024 หลังการระบาดของโควิด หลายคนคงจะมีคำถามกันว่าธนาคารออมสินสาขาในห้าง วันเสาร์ธนาคารออมสินเปิดไหม หรือ เสาร์อาทิตย์ธนาคารออมสินเปิดไหม แล้วธนาคารออมสินเปิดกี่โมง ซึ่งก็อยากจะบอกว่าธนาคารออมสินเปิดเสาร์อาทิตย์และธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ ก็ได้กลับมาเปิดทำการเป็นปกติแล้ว หากใครที่ต้องการทำธุรกรรม ทางด้านการเงิน ไม่ว่าจะฝากหรือถอนเงิน โอนเงินหรือจะติดต่อกับธนาคารออมสิน ปัจจุบันสามารถที่จะติดต่อได้ทุกวัน เพราะนอกจากธนาคารจะเปิดบริการให้กับประชาชนตามสำนักงานสาขาธนาคารออมสินโดยเปิดทำการในวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.30 น. – 15.30 น. แล้ว เรายังสามารถที่จะไปธนาคารออมสิน เพื่อติดต่อ ทำธุรกรรมทาง

ด้านการเงินในวันวันหยุดสุดสัปดาห์ สำหรับธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ ซึ่งสามารถที่จะไปติดต่อได้ที่ธนาคารออมสินในห้างสรรพสินค้า หรือ ธนาคารออมสินสาขาบิ๊กซี หรือจะเป็นธนาคารออมสินสาขาโลตัส ซึ่งธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ได้เปิดทำการในช่วงเวลา 10.30 น. – 19.30 น. 

วันหยุดตามประเพณี ธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์

วันหยุดตามประเพณี 2567 ของธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ และธนาคารออมสิน สำนักงานสาขาธนาคารออมสินมีวันไหนบ้างไปดูกัน 

เดือนม.ค.  วันที่ 1 ม.ค. เป็นวันหยุดชดเชยวันขึ้นปีใหม่ของธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์ และ สาขาธนาคารออมสิน  

เดือนก.พ. วันที่ 16 ก.พ. วันมาฆบูชา 

เดือนเม.ย. วันที่ 6 เม.ย. วันจักรี  วันที่ 13-15 เม.ย. วันสงกรานต์  

เดือนพ.ค.  วันที่ 2 พ.ค. ชดเชยวันแรงงาน วันที่ 4 พ.ค. วันฉัตรมงคล วันที่16 พ.ค. ชดเชยวันวิสาขบูชา

เดือนมิ.ย  วันที่ 3 มิ.ย. วันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

เดือน ก.ค. วันที่ 13 ก.ค. วันอาสาฬหบูชา  วันที่ 28 ก.ค. วันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว วันที่ 29 ก.ค วันหยุดพิเศษ

เดือนส.ค. วันที่ 12 ส.ค. วันแม่แห่งชาติ

เดือน ต.ค. วันที่ 13 ต.ค.วันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 9 และวันที่ 14 ต.ค. วันหยุดพิเศษ วันที่ 24 ต.ค. ชดเชยวันปิยมหาราช

เดือน ธ.ค. วันที่ 5 ธ.ค. วันคล้ายวันพระราชสมภพ รัชกาลที่ 9 วันที่ 12 ธ.ค. ชดเชยวันรัฐธรรมนูญ และทั้งหมดนี้ก็เป็นวันหยุดตามประเพณีของธนาคาร

ออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์อาทิตย์ และสำนักงานสาขาธนาคารออมสิน

ธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์หยุด แล้วจะใช้บริการทางใดได้บ้าง

กรณีที่ ธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์  และสำนักงานสาขาธนาคารออมสินหยุดทำการ แล้วเราจะสามารถติดต่อเพื่อที่จะทำธรุกรรมทางใดได้บ้าง ไปดูกันเลย หากธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์และสำนักงานสาขาธนาคารออมสินหยุดทำการ เราสามารถที่ใช้บริการได้ทางช่องทาง ออนไลน์ ทางแอป MyMo และ Internet Banking  และ VTM หรือตู้ ADM-ATM ทุกสาขาของธนาคารออมสินสาขาที่เปิดเสาร์อาทิตย์และสำนักงานสาขาธนาคารออมสิน

Scroll to Top