Banks: ธนาคารอาคารสงเคราะห์

การรีไฟแนนซ์บ้าน ธอส มีโปรโมชั่นมากมาย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องเป็นลูกค้ารายย่อยทั่วไป/สวัสดิการ)
ดอกเบี้ย
สูงสุด 4.73% ต่อปี
อายุ
20-75 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
ความน่าสนใจโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567
เงินเดือน
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
สินเชื่อบ้าน ธอส 2567 มีอัตราดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่เกิน 35,000 บาท
ดอกเบี้ย
EIR 4.88% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
โครงการบ้านล้านหลังมีระยะผ่อนสูงสุด 40 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี
ธนาคาร ธอส สินเชื่อบ้านคิดดอกเบี้ยต่ำ
เงินเดือน
ไม่เกิน 35,000 บาท
ดอกเบี้ย
EIR 5.04% ต่อปี
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 3 ล้านบาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ ธนาคารเพื่อสินเชื่อของคนกู้ซื้อบ้าน

ธนาคารอาคารสงเคราะห์ government housing bank หรือ ธอส อาจจะเป็นชื่อที่ได้ยินมานานแต่หลายๆ คนรู้สึกไม่คุ้นเคยด้วยเลยสักเท่าไหร่ ธนาคารอาคารสงเคราะห์คือหนึ่งในหน่วยงานของรัฐวิสาหกิจ สังกัดกระทรวงการคลัง มีกระทรวงการคลังถือหุ้นเกือบทั้งหมด ก่อตั้งมาตั้งแต่ปี 2496 จุดประสงค์หลักก็เพื่อทำหน้าที่ช่วยเหลือด้านการเงินให้กับประชาชนโดยเฉพาะด้านอยู่อาศัย การจัดสรรที่ดินการให้กู้ยืมเงินลงทุนเพื่อหาสร้างเคหะสถานเป็นหลักนั่นเอง

ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ ตั้งอยู่เลขที่ 63 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310

การทำงานของธนาคารอาคารสงเคราะห์เป็นการร่วมมือกับหน่วยงานของรัฐ 

เพื่อให้ประชาชนมีที่อยู่อาศัยเป็นของตัวเอง โดยธนาคารอาคารสงเคราะห์มอบสินเชื่อให้กับผู้ที่ต้องการกู้เงินซื้อบ้านกับการเคหะแห่งชาติ สินเชื่อกับผู้ประกันตนสำนักงานประกันสังคม สินเชื่อบำเหน็จบำนาญข้าราชการให้กู้เพื่ออสังหาริมทรัพย์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการด้านสลากธอสที่มีความลงทุนเสี่ยงต่ำ เปิดผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อบ้านที่ดีที่สุดอันดับต้นๆ ในปัจจุบันสินเชื่อบ้านของธอสจะให้ระยะเวลาการผ่อนงานคิดดอกเบี้ยต่ำ ผู้ที่สนใจจะกู้เงินซื้อบ้านหรือลงทุนอสังหาริมทรัพย์กับธนาคาร ธอสนี้ก็ไม่ต้องเดินทางไปที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์สํานักงานใหญ่ หรือธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาไหนๆ แล้ว เพราะปัจจุบันกู้ ธอสสามารถใช้บริการผ่านออนไลน์ได้อีกด้วย

ผลิตภัณฑ์ด้านการเงินของธนาคารอาคารสงเคราะห์ 2567

มีให้บริการในด้านต่างๆ โดยสรุปสำหรับด้านผลิตภัณฑ์คร่าวๆ ของธนาคารนี้ก็คือ 

  1. แอพ goverment housing bank หรือ แอพ ธอสเป็น Application ที่ติดต่อกับธนาคาร ธอส เพื่อทำธุรกรรมต่างๆ ได้ให้ความช่วยเหลือในด้านปรึกษากู้เงินซื้อบ้านให้วงเงินสูง คิดดอกเบี้ยต่ำ ให้ความสะดวกสบายทางออนไลน์ติดต่อธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ โดยที่ไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงธนาคารอาคารสงเคราะห์สาขาต่างๆ หรือสำนักงานใหญ่
  2. กู้เงินซื้อบ้านกับธอส สามารถดำเนินการขอสินเชื่อได้ตามที่ต้องการกับธนาคารอาคารสงเคราะห์ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้าน ที่มีการคิดดอกเบี้ยต่ำตั้งแต่ศูนย์ถึง 28% ต่อปีและธนาคาร ธอส อาจจะมีโปรโมชั่นที่งดเว้นดอกเบี้ยให้บ้างในบางช่วง
  3. สลาก ธอส นอกเหนือจากขอสินเชื่อในการกู้เงินซื้อบ้านแล้ว ธนาคาร ธอสยังมีการลงทุนเสี่ยงต่ำด้วย การฝากเงินที่จะให้ท่านฝากเงินไปด้วยลุ้นรางวัลไปด้วย สำหรับผู้ที่อยากฝากเงินพร้อมลุ้นรางวัลได้ด้วย สลาก ธอสนับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจ 
  4. เงินฝากออมทรัพย์ NewFreshy สามารถถอนได้ไม่ต้องปิดบัญชีและจะได้รับอัตราดอกเบี้ยตามระยะเวลาฝากจริง ดอกเบี้ยจัดเต็มสูงสุด 4.00 % ต่อปี จ่ายดอกเบี้ยรายเดือน เปิดบัญชีขั้นต่ำ 10,000 บาท โดยเปิดบัญชีและรับฝากเพิ่มได้ตั้งแต่วันที่ 1 ถึง 30 พ.ย.65 (วงเงินในโครงการมีจำนวนจำกัด และเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด)

ความเชื่อมั่นของธนาคารอาคารสงเคราะห์ 2024

สำหรับผู้ที่สนใจที่จะกู้เงินซื้อบ้านขอสินเชื่อกับทางธนาคารอาคารสงเคราะห์ ขอแนะนำว่าธนาคารธอส เป็นธนาคารที่มีความมั่นคงน่าสนใจในเรื่องการขอสินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัยติดอันดับ 1 ใน 3 ของไทย โดยเฉพาะการให้ดอกเบี้ยต่ำ และการผ่อนในระยะเวลานานหลายปี เวลาที่ปล่อยโปรโมชั่นกู้ ธอสมาทางออนไลน์จะได้รับสิทธิพิเศษจากทางธนาคารอยู่บ้าง ดังนั้นถ้าสนใจลองติดตามข่าวสารจากทางธอสดู เผื่อว่าจะพบโปรโมชั่นกู้เงินซื้อบ้านที่โดนใจในช่วงเวลาที่ต้องการพอดีก็ได้

ติดต่อธนาคาร 

ไม่ว่าจะเป็น สอบถามข้อมูล ขอสินเชื่อ ติดตามผลอนุมัติสินเชื่อ การขอผ่อนผันประนอมหนี้

ธนาคารอาคารสงเคราะห์เบอร์โทร : 0-2645-9000, โทรสาร 0-2645-9001

เปิดบริการ : 8.30 – 15.30 น.

ติดต่อลูกค้าสัมพันธ์ : [email protected]

เว็บไซต์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ :www.ghbank.co.th

แฟนเพจ : https://www.facebook.com/ghbank/

Scroll to Top