โครงการบ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลัง

ความน่าสนใจโครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567
เงินเดือน
ไม่กำหนด(แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี

โครงการบ้านล้านหลัง ตอบโจทย์การอยู่อาศัยอย่างลงตัว

สำหรับปี 2567 ใครที่อยากมีบ้านเป็นของตนเองแต่มีรายได้น้อย ปัจจุบันได้เปิดให้ลงทะเบียนโครงการเพื่อให้ประชาชนได้เข้าถึงการมีบ้านเป็นของตนเอง โดยจัดโครงการบ้านล้านหลัง โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567 ที่เห็นได้จากกระทู้โครงการบ้านล้านหลัง pantipเป็นที่น่าสนใจไม่น้อยของหลายคน ซึ่งบทความนี้ได้รวบรวมข้อมูลเงื่อนไขหลัก ๆ เกี่ยวกับการสินเชื่อบ้าน ธอสหรือบ้านล้านหลังนี้ไว้แล้ว ติดตามอ่านรายละเอียดกันได้เลย

โครงการบ้านล้านหลัง ธอส 2567มีวัตถุประสงค์โครงการบ้านล้านหลังอย่างไร

ธนาคาร ธอสออกแบบสินเชื่อโครงการบ้านล้านหลัง โครงการที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยด้วยการขยายจากเฟส 1 สู่เฟส 2 กับวงเงินรวมกว่า 20,000 ล้านบาทให้ผู้มีรายได้น้อยได้เข้าถึงการมีบ้านในฝันได้อย่างเป็นจริง โดยเปิดให้ผู้ที่สนใจลงทะเบียนจองได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 ธันวาคม 2567

กู้ซื้อบ้าน ธอสกับโครงการบ้านล้านหลังมีระยะเวลาผ่อนนานไหม

สำหรับโครงการบ้านล้านหลังระยะเวลากู้ไม่น้อยกว่า 4 ปี และไม่เกิน 40 ปี หรือรวมอายุผู้กู้ร่วมแล้วไม่เกิน 70 ปี

โครงการบ้านล้านหลังข้อดีข้อเสียอย่างไรหากสนใจสมัครโครงการบ้านล้านหลัง

สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครแน่นอนว่ามีทั้งข้อดีข้อเสีย ในส่วนของข้อดีคือ เปิดโอกาสให้ผู้ที่ติองการมีบ้านเป็นของตนเอง เข้าถึงโครงการได้ง่ายเพราะผู้มีรายได้น้อยก็สามารถสินเชื่อบ้าน ธอสนี้ได้ อัตราดอกเบี้ยคงที่ของ 4 ปีแรกอยู่ที่ 1.99% ต่อปี ผ่อนชำระจ่ายสบาย ๆเพียง 5,000 ต่อเดือน นานสูงสุด 84 งวด สามารถกู้ได้ทั้งบ้านมือหนึ่ง บ้านมือสอง และทรัพย์ NPA ของธนาคารธอส และข้อเสีย และข้อเสียคือ ไม่ใช้จะกู้ได้ทั่วไป เพราะมีเกณฑืกำหนดคือต้องเป็นบุคคลที่มีรายได้น้อย

ผู้ขอสินเชื่อธนาคารอาคารสงเคราะห์สินเชื่อบ้าน 2567กับโครงการบ้านล้านหลังคุณสมบัติอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจลงทะเบียนเข้ารวมโครงการบ้านล้านหลัง  ต้องเป็นกลุ่มที่มีรายได้น้อย ที่ไม่สามารถเข้าถึงสินเชื่อกู้ซื้อบ้านของสถาบันการเงิน หลัก ๆ แล้วจะเป็นกลุ่มวัยทำงาน หรือวัยผู้สูงอายุ

การเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังได้ทางช่องทางใดบ้าง

สำหรับช่องทางการเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง สามารถลงทะเบียนได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางแอพพลิเคชั่น GHB ALL กดลงทะเบียนออนไลน์เพื่อเข้าร่วมโครงการ และเมื่อทำตามขั้นตอนครบถ้วน ระบบจะส่งรหัสผ่าน 9 หลัก เพื่อนำมายื่นขอสินเชื่อ และทำธุรกรรมทางการกู้ยืมก่อนวันที่ 30 ธันวาคม 2567 หรือก่อนวงเงินโครงการเต็มจำนวน

น่าสนใจมากเลยทีเดียวกับโครงการบ้านล้านหลังในปี 2024โครงการนี้  หากสนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ได้ทุกสาขาทั่วประเทศ หรือโทร Call Center 0-2545-9000 หรือเว็บไซต์ www.ghbank.co.th

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 48 เดือน
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีเงื่อนไขน้อยกว่าที่อื่น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top