บ้านล้านหลัง

บ้านล้านหลัง

โครงการบ้านล้านหลังมีระยะผ่อนสูงสุด 40 ปี
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี

บ้านล้านหลังที่อยู่อาศัยจากธนาคารอาคารสงเคราะห์

สำหรับผู้ที่ต้องการอยากมีบ้านโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ ได้พัฒนาออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเข้าถึงการมีบ้านได้ง่ายขึ้น จนเป็นที่พูดถึงกันอย่างแพร่หลายในกระทู้โครงการบ้านล้านหลัง pantip  สำหรับผู้สนใจเข้ามาถามตอบกันมากมาย มาดูกันว่ารายละเอียดโครงการบ้านล้านหลังนี้มีประโยชน์อย่างไร

จุดเด่นของบ้านล้านหลังโครงการบ้านล้านหลังนี้มีดีอะไร

น่าสนใจไม่น้อยกับโครงการบ้านล้านหลังล่าสุดบ้านล้านหลัง ธอส มีรายละเอียดโครงการคือให้ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ ออกแบบสินเชื่อที่อยู่อาศัย ไม่ว่าจะเป็นบ้านเดี่ยว บ้านแฝด หรือทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม ในราคาขายไม่เกิดน 15,000,000 บาท เพื่อให้ผู้สนใจกู้ซื้อบ้าน ธอเข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลังและให้มีบ้านได้ง่ายขึ้น

บ้านล้านหลังมีวัตถุประสงค์อย่างไร ตอบโจทย์แค่ไหนสำหรับคนอยากมีบ้านในปี 2024

กู้ซื้อบ้าน ธอสมีวัตถุประสงค์โครงการคือ เพื่อให้พัฒนาโครงการ และเป็นที่ดินต่อเนื่องในการอยู่อาศัยเป็นไปตามที่ทางราชการกำหนด แต่ไม่มีแบบแผนให้จัดทำเป็นที่ดินเปล่าหรือบ้านพักอากาศ

กู้ซื้อบ้าน ธอสโครงการบ้านล้านหลังอัตราดอกเบี้ยบ้าน ธอสโครงการนี้เท่าไหร่

อัตราดอกเบี้ยโครงการนี้สำหรับวงเงินแบบ Term Loan ในปีที่ 1 3.50% ต่อปี และปีที่ 2-5 MLR-2.00% ต่อปี หรือดอกเบี้ยแท้จริงตลิดอายุสัญญา 3.6962% ต่อปี

กู้ซื้อบ้าน ธอสกับบ้านล้านหลังสินเชื่อบ้าน ธอสระยะเวลาการผ่อนนานกี่ปี

สำหรับคนอยากซื้อบ้าน โครงการนี้มีระยะเวลาผ่อนชำระไม่น้อยกว่า 7 ปี หรือไม่เกิน 40 ปี และรวมอายุของผู้กู้แล้วต้องไม่เกิน 70 ปี ยกเว้น อัยการ ตุลาการ ที่เป็นผู้เกษียณมากกว่า 60 ปี สามารถกู้ซื้อรวมอายุผู้ก็ทั้งหมดแล้วต้องไม่เกิน 75 ปี

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการบ้านล้านหลัง

ผู้เข้าร่วมขอสินเชื่อบ้าน ธอสโครงการนี้ ต้องเป็นบุคคลธรรมดา หรือนิติบุคคล และเป็นผู้ที่มีฐานนะทางการเงินที่เข้าเกณฑ์การกู้ซื้อบ้าน ธอส

การจ่ายค่างวดโครงการบ้านล้านหลัง2567

สำหรับการจ่ายค่างวดบ้าน ธอส ผู้กู้สินเชื่อ สามารถชำระเงินกู้ได้ที่เซเว่นอีเลฟเว่น หรือเคาน์เตอร์เซอร์วิสร้านค้าชั้นนำได้ทั่วประเทศ. และมีค่าธรรมเนียมการการใช้ค่าบริการอยู่ที่ 15 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้าง สำหรับข้อมูลบ้านล้านหลังจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ที่นำมาฝากกันในบทความนี้ สำหรับผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่ธนาคารอาคารสงเคราะห์ใกล้บ้าน หรือสอบถาม 02 555 0555 ในเวลาทำการ 08.30-16.30 น. เพื่อทราบข้อมูลและการเตียมตัวก่อนสมัคร อีกทั้งอย่าลืมวางแผนทางการเงินให้ดีก่อนทำการสมัคร เพราะเป็นการขอกู้สินเชื่อระยะยาว หากไม่วางแผนอาจให้ดี อาจมีสะดุดเรื่องการผ่อนชำระ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 48 เดือน
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีเงื่อนไขน้อยกว่าที่อื่น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top