cimb สินเชื่อรถยนต์

cimb สินเชื่อรถยนต์

สินเชื่อรถยนต์ cimb เหมาะกับคนต้องการเงินด่วน
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

cimb สินเชื่อรถยนต์ มีสินเชื่อรถยนต์ผลิตภัณฑ์ไหนโดนใจบ้าง

หากมองหาสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อ cimb สินเชื่อรถยนต์ ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่น และสิทธิพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อ cimb สินเชื่อรถยนต์นี้นอกจากจะมาพร้อมกับบริการรีไฟแนนซ์รถยนต์ cimb หรือรถผ่อนอยู่ก็ขอสินเชื่อได้ รวมถึงการเช็คค่างวดรถคงเหลือ cimbแบบออนไลน์ เพิ่มความสะดวกในการใช้งานมากมาย มาดูกันว่าจะมีข้อมูลอะไรมาแนะนำอัพเดทการขอสินเชื่อรวมถึงดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์จะน่าสนใจแค่ไหน ติดตามอ่านกันได้เลย

ต้องการสมัครสินเชื่อ cimb cimb สินเชื่อรถยนต์มีผลิตภัณฑ์ไหนน่าสนใจบ้าง

  • สินเชื่อรถ ออโต้ แคช cimb สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อรถวงเงินสูง รับรถอายุสูงสุด 19 ปี กับอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 0.26% ต่อเดือน อนุมัติเร็วทันใจ ภายใน 2 ชั่วโมง ไม่ต้องผู้คนค้ำประกันก็สมัครได้ และยังไม่มีค่าธรรมเนียมแรกเข้า
  • สินเชื่อรถยนต์ cimb สนเชื่อรถโฮมคาร์สินเชื่อวงเงินสูงกว่า 120% รับรถทุกรุ่นทุกยี่ห้อ หรืออายุสูงสุด 19 ปี ดอกเบี้ยต่ำ รู้ผลไวภายใน 2 ชั่วโมง
  • ขอสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อยูสด์คาร์ สินเชื่อวงเงินสูงถึง 135% รับรถอายุสูงสุดไม่เกิน 19% ดอกเบี้ยอนุมัติไว รู้ผลทันใจภายใน 2 ชั่วโมง ผ่อนสบายยาวนานกว่า 84 เดือน สมัครได้ง่ายไม่ต้องมีคนค้ำประกัน
  • สินเชื่อรถท็อปอัพ วงเงินสูงสุดกว่า 100% รับอายุทะเบียนสูงสุด 19 เดือน กับอัตราดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ๆ นาน 72 เดือน

แอพเช็คค่างวดรถ cimb ใช้งานสมัครใช้งานครั้งแรกอย่างไร

สำหรับผู้ที่สนใจสมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์เพื่อการใช้งานออนไลน์ได้อย่างลงตัว เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น cimb จากนั้นกรอกข้อมูลลงแบบฟอร์มภายในเว็บ และรอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อเปิดใช้งาน CIMB AUTO

สมัคร cimb สินเชื่อรถยนต์สินเชื่อ cimb อนุมัติกี่วัน

โดยปกติแล้วการสมัครสินเชื่อ cimbระยะในการอนุมัติ จะใช้เวลาพิจารณาภายใน 5-7 วันทำการ ทั้งนี้ยังไม่รวมวันเสาร์-วันอาทิตย์ หรือหากเข้าเกณฑ์แล้งเงื่อนไขที่กำหนดไม่กี่วันก็อนุมัติ

สนใจ cimb สินเชื่อรถยนต์แต่ติดไฟแนนซ์จากที่อื่น สามารถนำมารีไฟแนนซ์รถยนต์ cimbได้หรือไม่

ต้องบอกเลยว่าไม่สามารถนำมารีไฟแนนซ์ข้ามสถาบันได้ ผู้ขอสินเชื่อต้องดำเนินการปิดหนี้จากสินเชื่อเดิมก่อน ถึงจะนำรถมาขอยื่นสินเชื่อเปลี่ยนเป็นเงินกับทางcimb สินเชื่อรถยนต์ได้

 ขอสินเชื่อcimb สินเชื่อรถยนต์แล้ว หากผิดนัดชำระหนี้รายละเอียดอย่างไร

สมัครสินเชื่อ cimbแล้วผิดนัด แน่นอนว่ามีเรื่องของดอกเบี้ยสินเชื่อรถยนต์และค่าปรับเข้ามาเกี่ยวข้องแน่นอน โดยผู้ขอสินเชื่อจะถูกคิดค่าปรับสูงสุดไม่เกิน 15% ต่อปี และหากผิดนัดชำระเกิน 3 งวด บริษัทจะออกหนังสือเตือนและต้องชำระค่าคงค้างภายใน 30 วันทำการ

cimb สินเชื่อรถยนต์ขั้นตอนและวิธีสมัครสินเชื่อ cimbอย่างไร

สำหรับช่องทางการสมัครสินเชื่อรถยนต์ cimb สามารถสมัครได้ที่ช่องทาง CallCenter 02 684 6500 หรือเว็บไซต์ www.cimbthaiauto.com หรือสาขาใกล้บ้านในเวลาทำการ 08.30-17.30 น.

น่าสนใจไม่น้อย หากต้องการขอสินเชื่อรถยนต์อย่าลืมcimb สินเชื่อรถยนต์ก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือก ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลตามรายละเอียดข้างต้นกันได้เลย เพื่อขอใช้บริการและไม่พลาดทุกโปรโมชั่นของสินเชื่อที่สมัคร

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 48 เดือน
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีเงื่อนไขน้อยกว่าที่อื่น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top