สินเชื่อพร้อมมิตร

สินเชื่อพร้อมมิตร

พร้อมมิตรสินเชื่อรับสูงสุด 5 เท่าของรายได้
เงินเดือน
8,000 บาทขึ้นไป
ดอกเบี้ย
15-25% ต่อปี
อายุ
20-64 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 300,000 บาท
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อพร้อมมิตรคืออะไร 

สินเชื่อพร้อมมิตรคือสินเชื่อที่เปิดโอกาสให้ให้กับบุคคลแทบจะทุกประเภท เนื่องจากพร้อมมิตรสินเชื่อได้ให้บริการกับคนที่ไม่มีหลักทรัพย์หรือผู้ค้ำประกันก็กู้ได้ด้วย ทำให้การสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรเป็นเรื่องที่ทำได้ง่าย แถมในส่วนน่าสนใจอีกอย่างคือ สินเชื่อพอมิตรมีดอกเบี้ยพรอมิสแค่ 15% เท่านั้น ลูกค้าสามารถมาใช้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วกัน นอกจากนั้นเอกสารสมัครพรอมิสมีแค่สำเนาประจำตัวประชาชนพอแล้ว การกู้เงินพร้อมมิตรใช้แค่บัตรในเดียว ทำให้สินเชื่อพร้อมมิตรมีความสะดวกสบายกับประชาชนมาก พร้อมมิตรสินเชื่อสาขาก็มีมากมาย ทำให้บริษัทพร้อมมิตรให้บริการลูกค้าได้อย่างครอบคลุม สามารถมาติดต่อผ่านสาขาบริษัทพรอมิส สำหรับท่านที่จะกู้เลยก็ตรวจสอบคุณสมบัติ และศึกษาเงื่อนไขผ่านออนไลน์ และต้องดูรายละเอียดเกี่ยวกับการผิดนัดชำระ และดูเรื่องการผ่อนชำระให้เรียบร้อย เพื่อให้สินเชื่อพร้อมมิตรช่วยค่าครองชีพของคุณได้นั้นเอง 

สินเชื่อพร้อมมิตรใช้คุณสมบัติอะไรบ้าง 

สินเชื่อพร้อมมิตรใช้คุณสมบัติในระดับปกติที่ธนาคารต่างๆ ต้องใช้ เพราะพร้อมมิตรสินเชื่อคือสถาบันการเงินที่น่าเชื่อถือ ทำให้การสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรเป็นเรื่องที่ต้องมีมาตรฐาน โดยสินเชื่อพอมิตรได้กำหนดให้ผู้ที่มีสัญชาติไทย และมีอายุระหว่าง 20-64 ปีสามารถกู้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วจากบริษัทได้ ในอัตราดอกเบี้ยพรอมิสแค่ 15% เท่านั้น ส่วนเอกสารสมัครพรอมิสต้องมีสำเนาประจำตัวประชาชนและสลิปเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชีรายได้ คนที่ผ่านเกณฑ์จะกู้เงินพร้อมมิตรได้เลย แต่สินเชื่อพร้อมมิตรก็ต้องการคุณสมบัติในเรื่องของการมีที่พักอาศัยแน่นอนด้วย ยิ่งอาศัยอยู่ใกล้กับพร้อมมิตรสินเชื่อสาขายิ่งดี แต่บริษัทพร้อมมิตรก็มีสาขาเยอะ จะติดต่อขอสินเชื่อเงินด่วนออนไลน์ผ่านสาขาก็ง่ายดี อีกทั้งสามารถดำเนินการตรวจสอบคุณสมบัติ และศึกษาเงื่อนไขที่สาขาเลย หรือจะดูรายละเอียดเกี่ยวกับการผ่อนชำระในออนไลน์ก่อนก็ได้ จึงทำให้สินเชื่อพร้อมมิตรเป็นสินเชื่อที่กู้ผ่านได้ง่าย 

สินเชื่อพร้อมมิตรมีขั้นตอนการสมัครยังไง 

สินเชื่อพร้อมมิตรมีขั้นตอนที่สะดวก ทำให้การสมัครสินเชื่อพร้อมมิตรเป็นที่นิยมของคนร้อนเงิน โดยพร้อมมิตรสินเชื่อมีขั้นแรกในการสมัครคือการตรวจสอบคุณสมบัติและเตรียมเอกสารสมัครพรอมิส 2. กรอกใบสมัครสินเชื่อพอมิตร 3.ยื่นเอกสารที่สาขา 4.กู้สินเชื่อเงินด่วนอนุมัติเร็วจากบริษัทได้เลย ส่วนอัตราดอกเบี้ยพรอมิสอยู่ที่ 15% เท่านั้น ทำให้ลูกค้าที่กู้เงินพร้อมมิตร มีโอกาสที่จะใช้หนี้หมดเร็ว เนื่องจากดอกเบี้ยต่ำ เพราะสินเชื่อพร้อมมิตรไม่ต้องการให้เกิดหนี้เสีย บวกกับพร้อมมิตรสินเชื่อสาขาก็จะมีพนักงานแนะนำวงเงินกู้ที่เหมาะสม เพื่อให้ลูกหนี้ของบริษัทพร้อมมิตรสามารถใช้หนี้ได้หมด ซึ่งไม่ว่าลูกค้าจะติดต่อผ่านสาขาหรือออนไลน์ก็ตรวจสอบคุณสมบัติ และศึกษาเงื่อนไขต่างๆ ให้มั่นใจก่อนการกู้สินเชื่อนาโนอาชีพอิสระ และควรศึกษารายละเอียดเกี่ยวกับการผ่อนชำระให้ดี สำหรับลูกค้าที่สงสัยขั้นตอนใดๆ สามารถสอบถามกับเจ้าหน้าสินเชื่อพร้อมมิตรได้เลย

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 48 เดือน
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีเงื่อนไขน้อยกว่าที่อื่น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top