สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน

สินเชื่อบ้านออมสิน 2567f ที่มาพร้อมโปรโมชั่นเด็ดๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
ดอกเบี้ย
เป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี

สานฝันการอยากมีบ้านกับสินเชื่อบ้านออมสินในปี 2567

สำหรับใครที่กำลังวางแผนการซื้อบ้านสินเชื่อบ้านออมสิน 2567สินเชื่อบ้านที่ออกแบบมาเพื่อเติมเต็มฝันการมีบ้านให้เป็นเรื่องง่าย กับการคิดดอกเบี้ยผ่อนสบาย ๆ เพราะการกู้ซื้อบ้านแต่ละครั้งจะแฝงมาด้วยดอกเบี้ยบ้านและต้องคํานวณผ่อนบ้าน หรือรู้เช็คผลอนุมัติสินเชื่อบ้านออมสินโดยในบทความนี้มีสินเชื่อบ้านออมสิน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อบ้านแลกเงินออมสิน สินเชื่อเคหะออมสินมาเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ

สินเชื่อบ้านออมสินประเภทสินเชื่อเคหะมีจุดเด่นโครงการอย่างไรในปี 2567

สินเชื่อบ้านออมสินประเภทสินเชื่อเคหะออมสินประเภทนี้ ธนาคารออมสินได้เติมเต็มความสุขของคนอยากมีบ้านได้ดีด้วยจุดเด่นที่มุ่งมั่นเสริมสร้างสานฝันการมีบ้านให้เป็นจริง ไม่ว่าจะกู้ซื้อสินเชื่อบ้านธนาคารออมสินซื้อที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง กู้ต่อเติมหรือซ่อมแซมอาคาร รวมไปถึงการกู้ไถ่ถอนจำนองที่ดิน และอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านออมสินเป็นไปตามตามที่ธนาคารกำหนด

จำนวนวงเงินให้กู้สินเชื่อบ้านออมสินประเภทสินเชื่อบ้านเคหะ

สำหรับการจัดทำสินเชื่อบ้านออมสิน 2567 เพื่อจัดหาที่อยู่อาศัยให้ผู้อยากมีบ้าน ซื้อบ้านหรือซื้อเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่งบ้าน สามารถกู้ได้ไม่เกินร้อยละ 110 ของราคา ที่ธนาคารมายโม่ออมสินกำหนดในการประเมินหลักทรัพย์

สินเชื่อบ้านออมสินประเภทสินเชื่อการเคหะ ระยะการกู้กี่ปี

สำหรับผู้เข้าร่วมโครงการบ้านธนาคารออมสิน สินเชื่อโครงการนี้ให้กู้ถึง 40 ปี อายุรวมกับผู้กู้ร่วมต้องไม่เกิน 70 ปี และหากผู้กู้กู้ซื้อเฟอร์นิเจอร์ และขอตกแต่งบ้านเพิ่ม ระยะเวลาการผ่อนไม่เกิน 40 ปี และหากกู้เพิ่มเติมเพื่อประกันชีวิต และประกันอัคคีภัย ระยะการชำระเงินกู้ไม่เกิน 40 ปี

เอกสารประกอบการขอสินเชื่อบ้านออมสิน

สำหรับเอกสารประกอบการซื้อบ้าน หลัก ๆ แล้วต้องเตรียมเอกสารบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาทะเบียนสมรส หรือสำเนาใบเปลี่ยน-ชื่อนามสกุล

  • เอกสารแสดงรายได้พนักงานประจำ หนังสือรับรองเงินเดือน สลิปเงินเดือน สมุดบัญชีเงินเดือนย้อนหลัง 6 เดือน
  • เอกสารแสดงรายได้เจ้าของธุรกิจ สำเนาทะเบียนการค้า หนังสือรับรองการจดทะเบียน หนังสือการเดินบัญชีย้อนหลัง 12 เดือน หลักฐานการเสียภาษี และสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนผู้เสียภาษี

อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้สนใจสินเชื่อบ้านออมสินในปี 2024 อย่าลืมตรวจสอบเงื่อนไขและรายละเอียดเกี่ยวกับตารางผ่อนบ้านออมสิน เพื่อให้การขอสินเชื่อเป็นไปตามความต้องการ และเช็คความพร้อมปลดภาระหนี้ จัดระเบียบการเดินบัญชี เพื่อให้ง่ายต่อการปล่อยกู้สินเชื่อ อีกทั้งพิจารณารายได้ของตนเองว่าสามารถกู้สินเชื่อได้เท่าไหร่เพื่อให้ผู้กู้รู้ภาระการผ่อน ว่ากู้เท่านี้ผ่อนชำระต่องวดไหวหรือไม่ และไม่ขาดสภาพคล่องจนเกินไป เพราะการขอสินเชื่อบ้านแลกเงิน 2567 เป็นสินเชื่อระยะยาวหลายปีสิบ

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 48 เดือน
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีเงื่อนไขน้อยกว่าที่อื่น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top