สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านกรุงไทย

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทย
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
EIR 4.46% ต่อปี
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100%
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงไทย สินเชื่อเพื่อคนอยากมีบ้าน

หากเป็นคนที่กำลังประสบปัญหาลังเลว่าจะซื้อบ้านหลังแรกกับสินเชื่อกู้ซื้อบ้านธนาคารไหนดี การขอกู้บ้านกรุงไทยกับสินเชื่อบ้านกรุงไทย เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่ออกแบบผลิตภัณฑ์มาหลากหลาย พร้อมทั้งการบริการเกี่ยวกับขั้นตอนการอนุมัติสินเชื่อบ้านกรุงไทย คํานวณสินเชื่อบ้านกรุงไทยครบครอบคลุม มาดูกันว่าสินเชื่อบ้านกรุงไทยมีดีอย่างไร ติดตามอ่านกันได้เลย

สินเชื่อบ้านกรุงไทยมีจุดเด่นอย่างไร น่าสนใจแค่ไหน

อยากมีบ้านแต่ไม่มีเงินสินเชื่อบ้านกรุงไทยช่วยได้ ให้กู้ซื้อดอกเบี้ยถูก อนุมัติทันใจ ผ่อนนานถึง 40 ปี ไม่ว่าจะยื่นกู้สร้างบ้าน กู้ซื้อบ้านใหม่ หรือซื้อบ้านมือสอง ก็รับวงเงินสูงถึง 100%

สินเชื่อบ้านกรุงไทยมีสินเชื่อผลิตภัณฑ์ไหนบ้างในปี 2566

  • สินเชื่อบ้านแลกเงินกรุงไทย วงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 20 ล้านบาท กู้ง่ายเพียงจำนองบ้าน อาคารชุด หรืออาคารพาณิชย์ ไม่มีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถยื่นกู้ได้ง่าย รวมถึงดอกเบี้ยบ้านกรุงไทยประเภทนี้สำหรับเจ้าของธุรกิจส่วนตัว ปีที่ 1-2 MRR 1.5% สำหรับพนักงานประจำ และ MRR+1.0% โดยใช้หลักประการเป็นที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง สำหรับหลักประกันอาคารชุด และอาคารพาณิชย์ ปีที่1-2 MRR -1.0% สำหรับพนักงานประจำ และ MRR+1.0% สำหรับเจ้าของกิจการ
  • สินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการประเภทสินเชื่ออเนกประสงค์ เพื่อเป็นสวัสดิการข้าราชการ วงเงินให้กู้สูงสุดกว่า 5 ล้านบาท กู้ง่าย ดอกเบี้ยต่ำ ไม่มีบัญชีกับธนาคารกรุงไทยก็สามารถยื่นกู้ได้ อัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทนี้แบบหักเงินได้ชำระหนี้ สำหรับบุคคลค้ำประกัน เริ่มต้นที่ MRR+0.75% และหลักทรัพย์ค้ำประกัน MRR-0.75%

หากต้องการกู้สินเชื่อบ้านกรุงไทยประเภทสินเชื่อบ้านกรุงไทยข้าราชการสินเชื่อนี้ต้องมีคนค้ำประกันหรือไม่

ขอสินเชื่อสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงไทยประเภทนี้ ผู้ค้ำประกันต้องเป็นข้าราชการหรือลูกจ้าประจำ ละอยู่หน่วยงานสังกัดเดียวกัน แต่ไม่จำเป็นต้องทำงานสถานี่เดียวกันก็สามารถเป็นผู้ค้ำประกันบ้านได้

ซื้อบ้านหลังแรก สามารถขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้วงเงิน 100% หรือไม่

สำหรับผู้ขอสินเชื่อบ้านหลังแรก วงเงินกู้สัญญาแรก หลักประกันไม่เกิน 10 ล้านบาท ผู้กู้สามารถกู้ได้ 100% ของราคาประเมิน หรือราคาซื้อขาย +10% สำหรับซื้อเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า และการต่อเติม เป็นต้น

เงินเดือน 15,000 บาท สามารถขอสินเชื่อบ้านกรุงไทยได้หรือไม่

ทางธนาคารไม่ได้กำหนดรายได้ขั้นต่ำในการขอกู้สินเชื่อ ฉะนั้นผู้ที่เงินเดือน 15,000 บาท สามารถยื่นขอสินเชื่อได้ โดยหลัก ๆ แล้วธนาคารจะพิจารณาสินเชื่อตามความสามารถในการผ่อน

มาถึงตรงนี้ต้องบอกว่า สินเชื่อบ้านกรุงไทย ออกแบบผลิตภัณฑ์สินเชื่อ และรายละเอียดเหมาะสมต่อความต้องการของแต่ละอาชีพแตกต่างกันไป ให้ลูกค้าทุกกลุ่มสามารถเข้าถึงการขอสินเชื่อได้ตรงตามความต้องการ รวมถึงผู้ขอกู้ต้องมีสภาพคล่องทางการเงินพอสมควร เพราะสินเชื่อบ้านเป็นสินเชื่อระยะยาว ควรหมั่นเก็บออมเผื่อมีเหตุให้ขาดสภาพคล่องหมุนเงินไม่ทัน

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 48 เดือน
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีเงื่อนไขน้อยกว่าที่อื่น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top