สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านกรุงศรี

สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีที่เข้าใจผู้ต้องการบ้าน
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
ดอกเบี้ย
4.33-4.45% ต่อปี
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 90% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 30 ปี

สินเชื่อบ้านกรุงศรีสมัครง่าย อนุมัติไว

สำหรับในปี 2565 เชื่อว่าหลายคนกำลังมองหาสินเชื่อบ้าน ว่าจะเลือกสินเชื่อบ้านธนาคารไหนอนุมัติง่าย สินเชื่อบ้านที่ไหนดี รวมถึงดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนจ่ายสบาย ๆ และสินเชื่อบ้านกรุงศรี ก็เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่จะนำมาแนะนำในบทความนี้

สินเชื่อบ้านกรุงศรี สินเชื่อที่มาพร้อมกับความต้องการและตอบโจทย์

ด้วยการพัฒนาอยู่สม่ำเสมอขอสินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรี ที่มาพร้อมกับทางเลือกที่ดี ออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อความต้องการที่อยู่อาศัยอย่างลงตัว และการบริการจัดสรรทุกรายละเอียดยึดหลักความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ

สินเชื่อบ้านกรุงศรีกู้บ้านกรุงศรีมีสินเชื่อให้เลือกกี่ประเภท

  • สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อที่อยู่อาศัย สินเชื่อสำหรับคนมองหาบ้านใหม่ ไม่ว่าจะเป็นบ้านมือหนึ่ง หรือบ้านมือสองจากธนาคารกรุงศรี อัตราดอกเบี้ยต่ำ วงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมิน ผ่อนสบาย ๆ นานสุดกว่า 30 ปี รวมอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี สิทธิพิเศษสำหรับผู้รับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงศรี สามารถรับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษในปีแรก 0.25% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ
  • สินเชื่อบ้านกรุงศรีรีไฟแนนซ์  สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านเพื่อรับอัตราดอกเบี้ยต่ำ ให้ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการผ่อนชำระ ได้วงเงินกู้สูงสุดกว่า 95% ของราคาประเมิน ผ่อนชำระยาวนานกว่า 30 ปี และรวมอายุผู้กู้แล้วไม่เกิน 65 ปี
  • สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีประเภทสินเชื่อคอนโด สินเชื่อบ้านกรุงศรีวงเงินกู้สูงสุดกว่า 100% ของราคาประเมิน ฟรีค่าธรรมเนียมในการสำรวจและประเมินหลักประกัน รับส่วนลดอัตราดอกเบี้ยพิเศษปีแรก 0.25% จากเบี้ยดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีปกติ
  • สินเชื่อบ้านกรุงศรีซุปเปอร์เซฟวิ่ง กู้บ้านกรุงศรีที่สามารถนำเงินฝากมาลดภาระดอกเบี้ยได้ ไม่จำเป็นต้องนำเงินส่วนตัวมาโปะ เพียงมีเงินฝากกับธนาคารกรุงศรี ก็ช่วยลดภาระดอกเบี้ยได้นานสูงสุดกว่า 40% ตลอดสัญญากรุงศรีสินเชื่อบ้าน
  • สินเชื่อบ้านธนาคารกรุงศรีเพื่อซื้อที่อยู่อาศัย สำหรับกลุ่มอาชีพพิเศษ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการซื้อบ้าน หากผู้ขอสินเชื่อมีอาชีพเกี่ยวกับวงการแพทย์ ผู้พิพากษา หรือนักบิน เมื่อสมัครสินเชื่อประเภทนี้ก็สามารถรับดอกเบี้ยบ้านกรุงศรีปีแรก 0.25% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ
  • สินเชื่อบ้านกรุงศรีเพื่อปลูกบ้าน สินเชื่อสานฝันคนอยากมีบ้าน วงเงินกู้สูงสุดถึง 100% ให้บริการหลากหลายไม่ว่าจะขอสินเชื่อเพื่อปลูกบ้าน หรือสินเชื่อกู้ซื้อบ้านและที่ดิน

คุณสมบัติผู้สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรีรายละเอียดอย่างไร

  • ผู้สมัครสินเชื่อบ้านกรุงศรี ต้องเป็นผู้ที่อายุระหว่าง 20-65 ปี และมีสัญชาติไทย
  • เป็นพนักงานประจำอายุงาน 2 ปีขึ้นไป หากเปลี่ยนงานต้องผ่านการทดลองงานแล้ว
  • ผู้สมัครที่เป็นประกอบอาชีพธุรกิจส่วนตัวต้องประกอบอาชีพมาแล้วไม่น้อยกว่า 2 ปี
  • หากมีผู้กู้ร่วมต้องเป็นเครือญาติที่ตรวจสอบความสัมพันธ์ได้

สำหรับในปี 2022 หากกำลังเป็นอีกคนที่กำลังมองหาสินเชื่อบ้าน สินเชื่อบ้านกรุงศรี มาพร้อมสิทธิพิเศษมากมาย ด้วยอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อบ้านต่ำ เจ้าหน้าที่ให้คำแนะนำเงื่อนไขและให้คำปรึกษาสินเชื่อบ้านด้านคุณสมบัติเพื่อให้ขอสินเชื่อบ้านให้ผ่าน รวมถึงการบริการอย่างดีมีมาตรฐานในเรื่องโปรแกรมช่วยคํานวณผ่อนบ้านกรุงศรีเพื่อให้การสมัครขอวงเงินกู้เป็นไปตามที่ต้องการไว้

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 48 เดือน
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีเงื่อนไขน้อยกว่าที่อื่น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top