รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินที่สามารถลดวงเงินสินเชื่อได้
เงินเดือน
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีเงินฝากประเภทเผื่อเรียกของธนาคาร)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 110% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 40 ปี

รีไฟแนนซ์บ้านออมสิน สินเชื่อลดอัตราการผ่อน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

หลายคนที่เช่าซื้อบ้านอาจกำลังมองหาสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านที่ไหนดี โดยในบทความนี้ มีสินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน มาฝาก และก่อนจะทำความรู้จักรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน มาดูกันดีกว่าว่ารีไฟแนนซ์คืออะไร ทำไมผู้ที่กู้ซื้อบ้านต้องรีไฟแนนซ์ จะมีเคล็ดลับอะไรมาฝากบ้างกับการรีไฟแนนซ์บ้านที่ธนาคารออมสินติดตามอ่านกันได้เลย

ก่อนจะทำการรีไฟแนนซ์บ้านออมสินรีไฟแนนซ์บ้านคือ

การรีไฟแนนซ์ คือการกู้เงินจากสถาบันการเงินอื่น โดยการเลือกสถาบันการเงินใหม่ที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าที่เดิม นิยมรีไฟแนนซ์ปีที่ 3 เพื่อแบ่งเบาภาระในการผ่อนชำระค่าบ้านในแต่ละเดือน และช่วยปิดหนี้บ้านให้ไวยิ่งขึ้น

รีไฟแนนซ์บ้านธนาคารออมสินดีอย่างไร ทำไมหลายคนสนใจรีไฟแนนซ์บ้านออมสินปี 2024

แน่นอนว่าจุดเด่นของการ refinance บ้านออมสิน นอกจากจะช่วยลดอัตราดอกเบี้ยต่ำแล้ว ยังช่วยให้ประยัดค่าใช้จ่าย และผ่อนสบาย ๆ นาน 40 ปี วงเงินสูงสุดกว่า 110% ของราคาประเมิน เรียกได้ว่าสามารถกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์ออมสินเพื่อการอุปโภคบริโภคได้

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินมีระยะเวลาให้กู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์บ้านกี่ปี

สำหรับการกู้สินเชื่อรีไฟแนนซ์ออมสินจะแบ่งออกเป็น 3 หลัก ๆ คือ กู้เพื่อไถ่ถอนและจำนองสัญญาเพื่อที่อยู่อาศัย เป็นการกู้ไม่เกิน 40 ปี ทั้งรวมอายุของผู้กู้แล้วไม่เกิน70 ปี หรือการกู้เพื่อประกันชีวิต หรือเพื่อเป็นค่าเบี้ยประกันอัคคีภัย โดยจะให้กู้ไม่เกิน 30 ปี  และการกู้เพื่อการบริโภค การกู้แบนี้ธนาคารจะให้กู้ได้ไม่เกินระยะเวลา 40 ปี รวมถึงดอกเบี้ยรีไฟแนนซ์บ้านเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนด สำหรับระยะเวลาการอนุมัติหากเอกสารครบและเข้าเงื่อนไขการสมัคร จะอนุมัติอยู่ที่ไม่เกิน 1 สัปดาห์

คุณสมบัติผู้ขอรีไฟแนนซ์บ้านออมสินมีเงื่อนไขและรายละเอียดอย่างไรบ้าง

สำหรับเงื่อนไขและรายละเอียดเกี่ยวกับการรีไฟแนนซ์บ้านออมสิน ผู้ขอสินเชื่อต้องมีบัญชีเงินฝากเผื่อเรียกกับธนาครออมสิน และเป็นลูกค้าที่มีสัญญากู้เงินกับสถาบันอื่น รวมถึงมีประวัติการชำระหนี้ ย้อนหลัง 1 ปี ไม่มีการผิดนัดชำระ และต้องเป็นผู้ที่มีรายได้มั่นคงและแน่นอน

รีไฟแนนซ์บ้านออมสินเอกสารที่ต้องเตรียมเพื่อรีไฟแนนซ์บ้านออมสินมีอะไรบ้าง

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สำเนาใบเปลี่ยนชื่อ-นามสกุล (ถ้ามี)
  • สำเนาทะเบียนสมรส (ถ้ามี)
  • สำเนาบัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนบ้านคู่สมรส (ถ้ามี)
  • เอกสารแสดงรายได้สำหรับพนักงานประจำ สลิปเงินเดือนย้อนหลัง 3 เดือน หนังสือรับรองการทำงาน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน
  • เอกสารแสดงรายได้สำหรับเจ้าของกิจการ สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน สำเนารายชื่อผู้ถือหุ้น สำเนาการเดินบัญชีย้อนหลัง 12 เดือน

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับข้อมูลผลิตภัณฑ์รีไฟแนนซ์บ้านออมสินที่นำมาฝากกันในบทความนี้ สำหรับปี2567ใครที่สนใจสมัครสามารถสอบถามข้อมูลออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ธนาคาร หรือโทรสอบถามธนาคารออมสินได้โดยตรงที่ 1115

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 48 เดือน
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีเงื่อนไขน้อยกว่าที่อื่น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top