สินเชื่อ sme

สินเชื่อ sme

สินเชื่อธุรกิจ sme ช่วยเสริมสภาพคล่องให้ผู้ประกอบการ
เงินเดือน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่สถาบันการเงิน)

สินเชื่อ sme พร้อมช่วยเหลือนักธุรกิจทุกคนในปี 2567

สำหรับปี 2024 ช่วงนี้เชื่อว่าหลายๆ คนที่เป็นผู้ประกอบการ SMES กำลังหันมาเปิดธุรกิจกัน จึงเหมาะมากๆ ที่จะใช้บริการสินเชื่อ SME เพื่อขอกู้เงิน SME เพื่อนำเงินหมุนเวียนไปประกอบกิจการต่างๆ ที่สนใจ แต่บางคนอาจจะกำลังสงสัยว่าสินเชื่อธุรกิจ SME กับสถาบันที่ไหนดี ในบทความนี้ก็จะขอแนะนำบริการเงินกู้ SME ผ่านธนาคารต่างๆ ได้แก่ 1.สินเชื่อ SME กรุงไทยให้วงเงินสูงมาก 2.สินเชื่อ SME กสิกรให้เงินกู้ผ่านสินเชื่อ SME ที่ผ่อนได้นาน และ 3.สินเชื่อ SME ไม่มีหลักทรัพยกับผลิตภัณฑ์อย่างสินเชื่อ SME ไทยพาณิชย ซึ่งบรรดาสินเชื่อ SME เริ่มต้นธุรกิจเหล่านี้ สามารถที่จะดำเนินการได้หลากหลายช่องทาง แต่ในวันนี้จะมาแนะนำวิธีการและขั้นตอนที่รวดเร็วในการสมัครขอสินเชื่อ SME กับทางออนไลน์ โดยจะอธิบายในหัวข้อถัดไป.

สมัครลงทะเบียนรับเงินก้อนสินเชื่อ SME ง่ายๆ วันนี้

หลังจากท่านเลือกได้แล้วว่าจะขอสินเชื่อ SME กับผู้ให้บริการที่ไหนดี ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อ SME ไทยพาณิชย กรุงศรี หรือที่ไหนๆ ก็บอกได้ว่าขั้นตอนและวิธีในการสมัครสินเชื่อธุรกิจ SME ผ่านช่องทางออนไลน์นั้น จะคล้ายๆ กัน โดยสรุปได้ ดังนี้

  1. เข้าเว็บไซต์ หรือดาวน์โหลดแอพของทางสินเชื่อ SME ไม่มีหลักทรัพยนั้นๆ เช่น หากสนใจสินเชื่อ SME กรุงไทย ก็ให้ติดตั้งแอป Krungthai Next ก่อน
  2. ทำการลงทะเบียน เข้าสู่ระบบพร้อมเลือกสินเชื่อ SME ประเภทที่ท่านต้องการ
  3. อ่านข้อมูลต่างๆ ที่ต้องรู้เกี่ยวกับตัวสินเชื่อเอสเอมอี เช่น รายละเอียดวงเงินเงินหมุนเวียน ระยะเวลา ดอกเบี้ย เป็นต้น
  4. เมื่อยอมรับได้ ให้ทำการกรอกข้อมูลส่วนตัวของท่านผู้ประกอบการ SMES และส่งเอกสารต่างๆ เพื่อใช้ในการพิจารณาตัวเงินกู้ SME 
  5. หลังจากให้รอผลอนุมัติการกู้เงิน SME โดยส่วนใหญ่แล้วนั้นสินเชื่อจากธนาคารต่างๆ เช่น สินเชื่อ SME กสิกร หรือที่อื่นๆ จะแจ้งผลภายใน 7-14 วัน

เพียงเท่านี้เราก็สามารถรับเงินจากสินเชื่อ SME เริ่มต้นธุรกิจกันได้ง่ายๆ แล้ว เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายเรามาดูกันดีกว่าว่าผลิตภัณฑ์สินเชื่อ SME นี้มันมีข้อดีอะไรบ้าง?

สรุปข้อดีที่น่าสนใจของสินเชื่อ SME

หลังจากทราบกันแล้วว่าเราจะใช้บริการสินเชื่อธุรกิจ SME ล่าสุดกับที่ไหนดี? เพราะฉะนั้นในส่วนสุดท้ายนี้มาส่องข้อดีต่างๆ ของสินเชื่อ SME กัน โดยตัวสินเชื่อนี้พร้อมที่จะมอบเงินหมุนเวียนผ่านตัวสินเชื่อ SME ไม่มีหลักทรัพยที่สูงถึงหลักสิบล้าน แถมบางธนาคารที่ให้กู้เงิน SME ก็จะมีโปร มีสิทธิประโยชน์ให้ตอบโจทย์กับผู้ประกอบการ SMES ด้วย เช่น ทางสินเชื่อ SME กสิกรจะมีโครงการนำตัวสินเชื่อ SME เริ่มต้นธุรกิจมาลดต้นลดดอก หรือรีไฟแนนซสินเชื่อ SME ได้ในอนาคต เป็นต้น นอกจากนี้ที่อื่นๆ เช่น สินเชื่อ SME กรุงไทย หรือ สินเชื่อ SME ไทยพาณิชย หรือแม้แต่ที่อื่นๆ นั้นก็จะมีโปรเงินกู้ SME ที่แตกต่างออกไปเช่นกัน ดังนั้นหากท่านกำลังมองหาช่องทางรับเงินด่วน อยากใช้บริการสินเชื่อดีๆ ทีมีขั้นตอนและวิธีการสมัครที่รวดเร็ว ก็แนะนำให้มาสมัครสินเชื่อ SME บนแพลตฟอร์มออนไลน์ได้เลย!

อย่าลืมตรวจแหล่งเงินด่วนนี้

รีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์กรุงศรีสมัครได้ง่ายๆ
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
เริ่มต้น 0.39% ต่อเดือน
อายุ
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
ระยะเวลาผ่อน
สูงสุด 48 เดือน
รีไฟแนนซ์เมืองไทยแคปปิตอลที่มีเงื่อนไขน้อยกว่าที่อื่น
เงินเดือน
ไม่กำหนด
ดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุ
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาผ่อน
ไม่กำหนด
Scroll to Top