ทำความรู้จักกับคลินิกแก้หนี้ 2567 และขั้นตอนการลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้

เกี่ยวกับคลินิกแก้หนี้ by sam

หลาย ๆ คนคงจะรู้จักและคุ้นเคยกับคลินิกแก้หนี้ by samดี เพราะกำลังใช้บริการอยู่ในปัจจุบัน 2024 แต่อีกหลาย ๆ คนที่ยังไม่รู้จัก วันนี้เราจะพาไปทำความรู้จักว่า คลินิกแก้หนี้ by sam นั้นคืออะไร และทำหน้าที่อย่างไร ไปดูกัน คลินิกแก้หนี้ 2567 โดย sam คลินิกแก้หนี้ นั้นคือ บริษัทบริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด โดยเป็นบริษัทที่บริหารสินทรัพย์ภายใต้กำกับของกองทุนฟื้นฟูและพัฒนาระบบสถาบันการเงิน  เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจที่ดำเนินการบริหารจัดการสินทรัพย์ด้อยคุณภาพ และทรัพย์สินรอการขายนั่นเอง โดยคลินิกแก้หนี้ by sam ทำหน้าที่เป็นตัวกลางในการแก้ไขปัญหาหนี้สินแทนเจ้าหนี้ที่เป็นสถาบันการเงิน

ทุกรายของลูกหนี้ ซึ่งเป็นโครงการแก้หนี้ภายใต้กรอบกฎหมายเดียวกัน เพื่อช่วยให้ประชาชนที่อยากปลดหนี้ เพราะมีหนี้สินล้นพ้นตัวกับเจ้าหนี้หลายสถาบันการเงิน มารวมหนี้ไว้ที่ sam คลินิกแก้หนี้ โดยไม่ต้องไปติดต่อเจ้าหนี้สถาบันการเงินในแต่ละรายแล้ว จบครบในที่นี่ที่เดียวที่โครงการคลินิกแก้หนี้ by sam

คุณสมบัติผู้เข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ by sam

หลาย ๆ คนอาจจะถามว่า การลงทะเบียน เข้าร่วมโครงการคลินิกแก้หนี้ หรือ คลินิกแก้หนี้ by sam ดีไหม ซึ่งใครที่ได้เข้าร่วมคลินิกแก้หนี้ by sam pantip  ส่วนใหญ่ก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถที่จะแก้หนี้เสียได้ดีทีเดียว และหากใครต้องการที่จะ เข้าร่วมคลินิกแก้หนี้ by sam ต้องมีคุณสมบัติและเงื่อนไขอย่างไรบ้าง ไปดูกัน  รายละเอียดคุณสมบัติของคนที่อยากปลดหนี้ ที่จะเข้าร่วมคลินิกแก้หนี้ by sam นั้น ต้องมีหนี้เสีย บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีหลักประกันของสถาบันการเงินที่เข้าร่วมโครงการ และต้องเป็นหนี้เสียของบุคคคลธรรมดาที่มีรายได้โดยอายุไม่เกิน 70 ปี และต้องเป็นหนี้เสีย หรือ NPL ก่อนวันที่ 1 ก.ย. 2567 และหนี้เสียรวมกันไม่เกินสองล้านบาท โดยมีอัตราดอกเบี้ย 3-5%ต่อปี โดยคลินิกแก้หนี้ by sam มีเอกสาร คือ รายงานเครดิตบูโร สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน เอกสารแสดงรายได้ และเอกสารอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง 

การสมัครเข้าร่วมคลินิกแก้หนี้ by sam

ส่วนวิธี และขั้นตอนในการสมัครเข้าร่วมโครงการ คลินิกแก้หนี้ 2567 นั้นก็ไม่มีอะไรยาก ง่ายมาก ๆ ไปดูกันว่าหากต้องการเข้าร่วมโครงการแก้หนี้ กับ sam คลินิกแก้หนี้ สามารถที่จะลงทะเบียนทางด่วนแก้หนี้ ได้ทางไหนกันบ้าง ไปดูกันเลย ซึ่งการสมัครเข้าร่วมโครงการกับคลินิกแก้หนี้ by sam นั้น สามารถที่จะลงทะเบียนได้โดย ช่องทางเฟสบุ๊ค โดยการทักแชท messenger  คลินิกแก้หนี้ by sam  หรือจะทัก LINE : @debtclinicbysam หรือจะโทร Call Center 1443

หรือติดต่อทางเว็บไซต์ คลินิกแก้หนี้ by sam ที่ www.debtclinicbysam.com หรือจะสมัครด้วยตนเองที่สำนักงานสาขาใกล้บ้านหรือที่สะดวกได้เลย

Scroll to Top