รายละเอียดดอกเบี้ย make by kbank และข้อมูลค่าธรรมเนียมรายปีล่าสุด

make by kbank ดอกเบี้ย คืออะไร

หลายคนคงจะสงสัยว่าอะไรคือ make by kbank ดอกเบี้ย แล้ว make by kbank ดีไหม แล้วมันดีอย่างไร แต่หลายคนก็คงจะคุ้นเคยดีเพราะได้ใช้บริการ make by kbank  กันบ้างแล้ว และได้มีการรีวิว make by kbank pantip และที่อื่น ๆ อีกหลายที่ว่าใช้บริการของ make by kbank รีวิว เป็นเสียงเดียวกันว่าตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่ ได้ดีทีเดียว   สำหรับใครที่ยังไม่รู้ว่า make by kbank คืออะไร วันนี้เราจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ make by kbank  ซึ่งจะทำให้เรื่องเงินของคุณเป็นเรื่องที่ง่ายมาก ๆ  ซึ่ง make by kbank ดอกเบี้ย นั้นเป็นแอปพลิเคชั่นที่ออกมาล่าสุดเพื่อจัดการในเรื่องของการเงิน เป็นบัญชี e-savings พิเศษที่ธนาคารกสิกรไทยสร้าง make by kbank ดอกเบี้ย ขึ้นมาเพื่อทำให้การจัดการเรื่องเงินและไม่ต้องกลัวโอนผิดบัญชีกสิกรเลย

ของแต่คนง่ายขึ้นเพียงมีแค่บัญชีเดียว ก็สามารถที่จะตรวจสอบและเช็คทุกการเคลื่อนไหว แถมยังสามารถที่จะซอยย่อยออกไปได้อีกหลายกระเป๋า ทั้งเงินเก็บ เงินออม เงินลงทุน เงินใช้จ่ายไว้กินไว้ช็อป โดยไม่ต้องเปิดบัญชีใหม่ในอีกหลาย ๆ บัญชี โดยทำธุรกรรมต่าง ๆ ออนไลน์ ผ่านแอป make by kbank บนมือถือ

รายละเอียด make by kbank ดอกเบี้ย

make by kbank หรือmake by kbank ดอกเบี้ย นั้น เป็นแอป make by kbank น้องใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของทุกคนในยุคใหม่ ที่ต้องการจะเก็บเงิน ออมเงิน ตลอดจนการใช้จ่ายด้านการเงิน

โดย อัตราดอกเบี้ยเงินฝากกสิกรเป็นแบบขั้นบันไดตามยอดเงินฝาก และคิดแบบอัตราก้าวหน้า ซึ่งอัตราดอกเบี้ย make by kbank ดอกเบี้ย เงินฝากต่อปี 1.5%  ซึ่งดอกเบี้ย make by kbank นั้นแยกออกเป็น วงเงินฝากที่ไม่เกิน 100,000 บาท ดอกเบี้ย kbank 1.5% และวงเงินฝากที่เกิน 100,000 บาทขึ้นไป  ดอกเบี้ย make by kbank 0.50%  โดย make by kbank ดอกเบี้ย ไม่มีค่าธรรมเนียมการถอนเงินไม่ใช้บัตร และจ่ายดอกเบี้ยทุกเดือนมิ.ย. และเดือนธ.ค. ของทุกปี และ make by kbank ค่าธรรมเนียมรายปี จะมีค่ารักษาบัญชี 50 บาทต่อเดือนหากไม่มีการเคลื่อนไหวติดต่อกันเกินกว่า 1 ปี และมียอดคงเหลือในบัญชีต่ำกว่า 2,000 บาท  และอายุครบ 12 ปีขึ้นไปก็สามารถที่จะสมัคร make by kbankได้แล้ว

การสมัครmake by kbank ดอกเบี้ย

สำหรับการสมัคร make by kbank สามารถที่จะสมัคร make by kbank ดอกเบี้ย ได้ทาง ออนไลน์

อย่างง่าย ๆ 2 วิธีด้วยกันคือ 1. สมัครmake by kbank ดอกเบี้ย ด้วย K PLUS โดยการดาวน์โหลดแอป make by kbank ผ่าน App Store หรือ Play Store และสามารถเปิดบัญชี MAKE e-Savings หลังจากนั้นก็ทำการยืนยันตัวตนผ่าน K PLUS โดยอัตโนมัติ และก็สามารถเปิดบัญชี make by kbank ดอกเบี้ยได้สำเร็จ พร้อมใช้งานแล้ว และวิธีที่ 2 คือการสมัคร make by kbankด้วยบัตรประชาชน ด้วยการการดาวน์โหลดแอป make by kbank ผ่าน App Store หรือ Play Store และสามารถเปิดบัญชี MAKE e-Savings โดยการกรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบ และยืนยันตัวตนด้วยบัตรประชาชนที่ตู้ ATM ใกล้บ้าน หลังจากนั้น ยืนยันตัวตนด้วยใบหน้าในแอป make by kbank เพียงเท่านี้ก็พร้อมใช้งานแบงค์กสิกร make by kbank ได้แล้ว

Scroll to Top